Hệ Thống Băng Chuyền Công Nghiệp

Băng chuyền công nghiệp của TVI chế tạo trên dây chuyền gia công cơ khí sẵn có của công ty, sản phẩm đạt chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt. TVI đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp của ngành nhựa, thực phẩm,… Hơn thế nữa dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng.

Tính năng: Vận chuyển hàng hóa trong dây truyền sản xuất, có sử dụng các hệ thống cảm biến phát hiện vật,…

Vmax: 0.72m/s.

Lực Vòng BT(2P): 2600N.

Ưu điểm: Chuẩn hóa dây chuyền sản xuất, tăng năng xuất trên dây chuyền lắp ráp.

Lĩnh vực hoạt động

BAO GỒM:

TVI Mong muốn hợp tác, trao đổi với các đối tác về các giải pháp công nghệ mới nhằm nâng cao giá trị sản phẩm, tối ưu hóa quá trình sản xuất, giảm thiểu nhân công, chi phí, an toàn lao động trong quá trình sản xuất,…TVI tin tưởng vào kiến thức và kinh nghiệm của mình sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng đến Quý khách hàng.

TVI với đội ngũ kỹ thuật năng động, quyết tâm và nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế chế tạo máy và cải tiến kỹ thuật trong nhà máy sản xuất nhằm giảm sức người, giảm chi phí và nâng cao năng lực sản xuất. Chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được những yêu cầu của quý khách.

TVI với cơ sở vật chất nhà xưởng, máy móc,… tại Dĩ An – Bình Dương , chúng tôi chuyên gia công và sản xuất mặt hàng cơ khí chính xác phụ trợ trong các lĩnh vực chế tạo máy, khuôn đúc, Jig gá phục vụ cho nhu cầu của công ty và các đối tác. Với phương châm 3S: Speed, Sure and Simple chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những chi tiết không hạn chế số lượng với giá cả chặt chẽ, giao hàng đúng hẹn.